THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 72
Số lượt truy cập: 8962832
QUANG CÁO
ĐÊM TRUNG THU ẤM ÁP CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH THANH THỦY 25/09/2019 9:31:50 SA
“Tùng rinh rinh, tùng tùng tùng rinh rinh! Đây ánh sao vui chiếu xa sáng ngời. Tùng rinh rinh , tùng tùng tùng rinh rinh. Ánh sao Bác Hồ tỏa sáng nơi nơi!” Những khúc hát rộn ràng, những tiếng trống nhộn nhịp, những chiếc đèn ông sao đủ màu sắc lấp lánh….tất cả như hòa quyện vào nhau làm nao nức cả lòng người, báo hiệu một mùa Trung thu nữa lại đến. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động: “Trung thu trăng sáng như gương Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng Sau đây Bác viết mấy dòng Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung.”
1.a.trungthu9.jpg

       Vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ, đêm Trung thu năm nay được sự nhất trí và ủng hộ của các cấp chính quyền. Liên đội trường Tiểu học Thanh Thủy đã phối kết hợp    cùng hội phụ huynh dày công tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” nhằm giúp các em học sinh được vui chơi, rước đèn, phá cỗ và kết nối những trái tim yêu thương.
        Đến dự và chia vui cùng các em học sinh có cô giáo Hà Thị Thủy- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Bác Trần Trung Kiên-Thường vụ Đảng ủy, phó chủ tịch UBND xã Thanh Thủy;  các cô/chú đại diện các ban ngành ở địa phương. Các giáo viên, nhân viên của trường cùng các bậc phụ huynh  và tất cả các em học sinh.
  Mở đầu, cô giáo Hà Thị Thủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng khai mạc “Vui hội trăng rằm” và đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước gửi tặng các em. 
       Trong đêm hội, bác Kiên - Phó chủ tịch xã Thanh Thủy cũng đã lên phát biểu và trao tặng 05 suất học bổng cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
      Sân khấu tiếp sau đó như được khoác lên mình chiếc áo lộng lẫy vốn có của nó. Đầu tiên là màn rước đèn, múa lân đầy vui nhộn khiến cho các bạn nhỏ thích thú như muốn nhảy cẫng lên cùng Tôn Ngộ Không, Ông Địa. Tiếp theo là những tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu, những trò chơi lí thú  của chị Hằng chú Cuội đã thu hút lớp lớp những bạn học sinh vỗ tay hát hò theo tạo nên một  đêm hội náo nhiệt, tuyệt vời…Cuối cùng, các bạn nhỏ được trở về bên mâm cỗ của lớp mình,trong tiếng nhạc xập xình, đầy vui tươi ấy, các bạn quây quần, đoàn tụ, múa hát tập thể và cùng nhau phá cỗ. Sự ấm áp và đoàn kết giây phút ấy chính là nốt lặng viên mãn nhất kết thúc đêm “Vui hội trăng rằm” năm nay.
      Chúc các em sẽ luôn có những đêm trung thu yêu thương và ý nghĩa như thế. Sự thành công của đêm Trung thu năm nay chính là món quà đầu năm nhà trường muốn dành tặng cho các em, mong rằng, bước vào một năm học mới, các em sẽ thật nỗ lực, phấn đầu và đạt được thành công.
                        
Một số hình ảnh tại buổi lễ

1.a.trungthu6.jpg

1.a.trungthu11.jpg

1.a.trungthu3.jpg

1.a.trungthu8.jpg

1.a.trungthu4.jpg

1.a.trungthu5.jpg

1.a.trungthu10.jpg

1.a.trungthu12.jpg

1.a.trung thu2.jpg

1.a.trung thu1.jpg

Giáo viên: Lê Thị Lệ Giang
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hà Thị Thủy
Hà Thị Thủy
Hiệu trưởng
Lê Quang Sáng
Lê Quang Sáng
P.Hiệu trưởng
Phạm Thị Hiên
Phạm Thị Hiên
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY
Địa chỉ: Xã Thanh Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0523.882871 * Email: th_thanhthuy@lethuy.edu.vn