THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 228
Số lượt truy cập: 9221230
QUANG CÁO
TRƯỜNG TH THANH THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019 01/06/2019 3:35:17 CH
Khi tiếng ve kêu râm ram trên những chùm hoa phượng vĩ với những cách hoa đỏ chót cũng là lúc báo hiệu cho kì nghỉ hè của giáo viên và các học sinh đang đến. Đây cũng là lúc thầy và trò trường Tiểu học Thanh Thủy kết thúc một năm học với bao điều bổ ích và tràn đầy kỷ niệm dưới mái trường thân yêu. Ngày 31/5/2019 Trường Tiểu học Thanh Thuỷ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2018- 2019.
      Về dự hội nghị: Có ông Nguyễn Bá Xuy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, ông Trần Trung Kiên - TV Đảng ủy - PCT UBND xã, Anh Bạch Văn Trung - Bí thư xã đoàn- Trưởng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, ông Lê Công Sắt - Chủ tịch Hội khuyến học xã Thanh Thủy, đại diện các ban ngành trong địa phương, đại diện lãnh đạo trường Mầm non, Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh của 16 lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trong Nhà trường.

1.a.tkt7.jpg

       Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hải Dương - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2018-2019.
       Trong báo cáo tổng kết, đồng chí đã đánh giá lại những kết quả đạt được và nêu rõ những hạn chế, tồn tại nhất định trong năm học vừa qua. Trên cơ sở bám sát mục tiêu, nhiệm vụ năm học, nghị quyết của Hội nghị cán bộ- viên chức, qua quá trình thực hiện các hoạt động, các kế hoạch trong năm học trường TH Thanh Thủy đã đạt kết quả tích cực toàn diện trên tất cả các hoạt động chuyên môn cũng như nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Công tác quản lý, chỉ đạo đã bám sát nhiệm vụ trọng tâm của ngành, tổ chức thực hiện một cách toàn diện, phối hợp chặt chẽ với các ban ngành đoàn thể để đẩy mạnh và nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn. 
      Trong năm học vừa qua, đơn vị có nhiều cố gắng trong việc tăng trưởng CSVC, lắp đặt hệ thống camera trong các phòng học, phòng chức năng và ngoài sân trường, tôn tạo cảnh quan môi trường, khuôn viên trường lớp xanh, sạch, thân thiện.. Quy mô trường lớp đảm bảo, nhà trường làm tốt công tác huy động và duy trì số lượng. Xây dựng đầy đủ các loại hồ sơ theo quy định. Các kế hoạch được cụ thể hoá từng phần hành, từng hoạt động. Đội ngũ đủ về số lượng, đảm bảo cơ cấu, giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn cao. Đội ngũ  giáo viên có năng lực chuyên môn vững vàng. Công tác bồi dưỡng thường xuyên được thực hiện bài bản, cụ thể và có chất lượng. Các nội dung bồi dưỡng thiết thực và hiệu quả, có tác dụng nâng cao năng lực nghề nghiệp cho giáo viên. Các văn bản triển khai nhiệm vụ năm học được cụ thể hóa phù hợp đặc điểm nhà trường. Xây dựng đội ngũ đoàn kết nhất trí, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong trường học. Xã hội hóa giáo dục được chú trọng và đẩy mạnh, tăng cường phối hợp với các đoàn thể để không ngừng tăng trưởng cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy học trên địa bàn. 

1.a.tkt4.jpg

       Hiện nay, tình trạng đuối nước lứa tuổi học sinh ngày càng gia tăng, nhất là mỗi khi hè về, cô giáo Dương Thị Hạnh đã chia sẻ “Một số biện pháp nâng cao chất lượng dạy bơi an toàn, phòng tránh đuối nước cho học sinh”. Để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên, cô giáo Nguyễn Thị Định đã chia sẻ “Những biện pháp bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng chuẩn nghề nghiệp giáo viên trong các cơ sở giáo dục phổ thông”. Đây phải là việc làm thường xuyên và cần thiết, bởi vì đội ngũ giáo viên có vai trò đặc biệt quan trọng, quyết định chất lượng giáo dục - đào tạo trong nhà trường. Đội ngũ này quyết định đến chất lượng giáo dục trước mắt và lâu dài của toàn bộ sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh luôn luôn được chú trọng trong quá trình dạy học của mỗi giáo viên, cô giáo Lê Thị Biên Thùy đã chia sẻ “Một số biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh thông qua các PPDH tích cực”. 

1.a.tkt8.jpg

1.a.tkt9.jpg

     Ghi nhận những thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Thanh Thủy đã gặt hái được trong năm qua, thay mặt chính quyền địa phương đồng chí Trần Trung Kiên - TV Đảng ủy, PCT UBND  xã Thanh Thủy, đã biểu dương tập thể Hội đồng sư phạm. Đồng chí cũng bày tỏ sự phấn khởi của lãnh đạo xã nhà trước kết quả đạt được trong năm học qua, cảm thông chia sẽ những khó khăn, bày tỏ nguyện vọng và mong muốn của nhân dân xã nhà đối với sự nghiệp giáo dục ,đồng thời gửi gắm niềm tin vào đội ngũ sư phạm.

1.a.tkt5.jpg

     Tại hội nghị, Hội khuyến học xã phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tặng thưởng cho các tổ tiên tiến, các giáo viên đạt CSTĐCS, các giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi và chủ nhiệm giỏi năm học 2018 - 2019. 

1.a.tkt1.jpg

1.a.tkt2.jpg

     Cũng trong hội nghị hôm nay, tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường chia tay đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên về nghỉ hưu theo chế độ. 

1.a.tkt3.jpg

1.a.tkt6.jpg

        Một năm học trôi qua với bao sự nỗ lực, phấn đấu cùng với sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, với sự yêu thương, lòng đam mê của những giáo viên đối với học sinh, đối với nghề trồng người, Trường Tiểu học Thanh Thủy đã gặt hái nhiều thành quả đáng kể trong năm học. Sau một năm, chúng ta có dịp nhìn lại sự đóng góp của mình, nhìn lại những ưu điểm và hạn chế của bản thân, không ngừng học hỏi bạn bè đồng nghiệp để hoàn thiện mình. Chúng ta luôn phấn đấu để xứng đáng là những nhà giáo mẫu mực, luôn mang đến cho các em học sinh một môi trường giáo dục tích cực và thân thiện, phù hợp với yêu cầu và xu thế giáo dục thời đại ngày càng phát triển. 
        Hội nghị tổng kết đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu hè. Tạm biệt những ngày sôi động của tháng Năm! Tạm biệt ghế đá sân trường, chổ ngồi thân quen một thời gian.  Chúc tập thể giáo viên và học sinh của ngôi trường Tiểu học thân yêu có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, an lành và bổ ích.
GV: Lê Thị Biên Thùy
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hà Thị Thủy
Hà Thị Thủy
Hiệu trưởng
Lê Quang Sáng
Lê Quang Sáng
P.Hiệu trưởng
Phạm Thị Hiên
Phạm Thị Hiên
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY
Địa chỉ: Xã Thanh Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0523.882871 * Email: th_thanhthuy@lethuy.edu.vn