THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 51
Số lượt truy cập: 8962832
QUANG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT HỌC SINH - NĂM HỌC: 2018-2019 25/05/2019 10:48:31 SA
Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran,hoa bằng lăng nở tím sân trường, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò Trường tiểu Thanh Thủy điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Năm học 2018-2019. Được sự nhất trí của lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương và cơ quan Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, sáng ngày 24 tháng 5 năm 2019, trường Tiểu học Thanh Thủy long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018- 2019, tuyên dương khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích nổi bật và bàn giao học sinh về nghỉ hè, sinh hoạt tại địa phương.
  Đến dự với buổi lễ có đồng chí Trần Trung Kiên- TV Đảng ủy, PCT UBND  xã, Anh Bạch Văn Trung - Bí thư xã đoàn- Trưởng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh; ông Lê Sắt - Chủ tịch Hội khuyến học xãThanh Thủy; Anh Dương Hòa My – Phó Bí thư xã đoàn- chủ tịch hội đồng đội xã; cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và 509 em học sinh trong toàn trường.

1.a.tk1.jpg

       Để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên – học sinh nhà trường, Thầy Nguyễn Hải Dương - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2018– 2019. Trong năm học này, dưới sự chỉ đạo sâu sát của Phòng GD&ĐT, sự lãnh đạo toàn diện của đảng ủy xã cùng với sự đồng tình ủng hộ các Ban ngành trên địa bàn xã, sự giúp đỡ hết lòng của phụ huynh học sinh cùng với sự nỗ lực cố gắng không ngừng thầy và trò trường TH Thanh Thủy đã gặt hái được những thành tích đáng ghi nhận. Nhà trường ghi nhận và khen thưởng thành tích học tập và rèn luyện của tất cả các em học sinh. Chất lượng qua chuyển giao cuối năm đạt khá cao.Trong đó có 158 em được khen thưởng thành tích xuất sắc, 215 em được khen có thành tích nổi bật trong các mặt, các môn học,  HS hoàn thành chương trình lớp học là 506 em. HS hoàn thành chương trình Tiểu học 101/101 đạt tỷ lệ 100%. 

1.a.tk10.jpg

       Để điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học qua  thầy Lê Quang Sáng –  PHT nhà trường  báo cáo tổng kết công tác thi đua và đọc quyết định khen thưởng năm học 2018 - 2019.

1.a.tk2.jpg

1.a.tk3.jpg

1.a.tk4.jpg

1.a.tk9.jpg

      Sau cùng là nội dung bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương cho Anh Dương Hòa My HĐĐ xã. Anh đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho toàn thể đội viên, nhi đồng tham gia đầy đủ, tích cực trong các hoạt động hè tại địa phương.

1.a.tk6.jpg

1.a.tk7.jpg
       Lễ Tổng kết của trường Tiểu học Thanh Thủy năm học 2018 - 2019  đã khép lại với một năm đầy thành công và ý nghĩa.Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường Tiểu học Thanh Thủy phấn đấu để có một năm học mới thành công hơn nữa!

                                               
GV: Lê Thị Thanh Hải
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hà Thị Thủy
Hà Thị Thủy
Hiệu trưởng
Lê Quang Sáng
Lê Quang Sáng
P.Hiệu trưởng
Phạm Thị Hiên
Phạm Thị Hiên
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY
Địa chỉ: Xã Thanh Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0523.882871 * Email: th_thanhthuy@lethuy.edu.vn