THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 70
Số lượt truy cập: 8507632
QUANG CÁO
CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY TỔ CHỨC BUỔI TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 28/03/2019 1:49:52 CH
Tháng 3 - tháng Thanh niên, tháng của những hoạt động sôi nổi hướng về ngày lễ trọng đại của Đoàn viên thanh niên, lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hòa chung trong không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước đang hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng tháng Thanh niên và hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của BGH Trường tiểu học Thanh Thủy chiều ngày 26/3/2019, BCH Đoàn Trường tiểu học Thanh Thủy tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
        Đến dự buổi lễ có: Thầy giáo Nguyễn Hải Dương - BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lê Quang Sáng - PBT chi bộ - PHT nhà trường, anh Bạch Văn Trung - Bí thư xã đoàn - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh, anh Dương Hòa My - Chủ tịch Hội đồng đội xã Thanh Thủy, cùng tất cả các Đoàn viên trong Chi Đoàn.
        Mở đầu chương trình thầy giáo Lê Trung Thuần – Bí thư  Chi Đoàn ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Kể từ ngày thành lập đến nay, trải qua bao biến cố thăng trầm của những giai đoạn lịch sử khác nhau, các thế hệ thanh niên đã không ngừng vươn lên trở thành lực lượng xung kích trong kháng chiến và kiến quốc. Rất nhiều thanh niên là tấm gương tiêu biểu trong chiến đấu, sản xuất, sáng tạo trong lao động, học tập, văn hóa, khoa học, kỹ thuật. Cho đến hôm nay, lực lượng đoàn thanh niên vẫn luôn đi đầu trong mọi hoạt động.
        Buổi tọa đàm  kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2019 đã thành công tốt đẹp. Với những thành tích đã đạt được của chi đoàn nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ không ngừng lớn mạnh, xứng đáng là đội quân tiên phong của Đảng Cộng sản Việt Nam, là lực lượng nồng cốt trong Nhà trường. Đây cũng là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn; thể hiện sức trẻ, tinh thần xung kích, đổi mới nội dung, phương thức, đưa công tác Đoàn  phát triển lên một tầm cao mới, đồng thời cũng là những hoạt động thiết thực để “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Một số hình ảnh

1.a.doan2.jpg

1.a.doan1.jpg

1.a.dona3.jpg
                                                           

Đoàn viên: Nguyễn Thị Trà
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hà Thị Thủy
Hà Thị Thủy
Hiệu trưởng
Lê Quang Sáng
Lê Quang Sáng
P.Hiệu trưởng
Phạm Thị Hiên
Phạm Thị Hiên
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY
Địa chỉ: Xã Thanh Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0523.882871 * Email: th_thanhthuy@lethuy.edu.vn