THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 62
Số lượt truy cập: 8507632
QUANG CÁO
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM “NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10” 20/10/2018 4:51:38 CH
Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10, kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội lên hiệp Phụ nữ Việt Nam, hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ. Hôm nay, Công Đoàn trường tiểu học Thanh Thủy long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).
      Như chúng ta đã biết thời nào cũng vậy, phụ nữ Việt Nam luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng “ Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Ở bất cứ một cương vị nào, người phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của chính mình. Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất, họ là những người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh, họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, họ là những người sản sinh ra các thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng. Tiếp bước truyền thống cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam,  dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường tiểu học Thanh Thủy cũng luôn hoàn tốt nhiệm vụ được giao. Chị em nữ công trường Tiểu học Thanh Thủy là những người đóng vai trò nồng cốt trong mọi hoạt động của trường. Họ không ngừng đổi mới nội dung, phương pháp dạy và học, đổi mới trong các hoạt động phong trào nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển đất nước, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.         
      Trong buổi tọa đàm đ/c Trưởng ban nữ công cũng đã đánh giá phong trào thi đua “Giỏi việc trường- Đảm việc nhà” của nữ công  trong công đoàn. Báo cáo đã nói lên sự nổ lực cố gắng của chị em phụ nữ để góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của nhà trường và xây dựng tổ ấm gia đình ấm no hạnh phúc.

a.20105.jpg

     Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Hải Dương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đoàn viên và lao động trong công đoàn.
Phát biểu tại buổi Tọa đàm, đồng chí Nguyễn Hải Dương thay mặt lãnh đạo đơn vị chúc mừng các chị em phụ nữ luôn mãi xinh tươi , mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực. Đồng chí cũng đã khẳng định được sự hi sinh thầm lặng, hết lòng vì gia đình của những người vợ, người mẹ nói chung và của chị em trường Tiểu học Thanh Thủy nói riêng . Đặc biệt là nhưỡng đóng góp to lớn của chị em trong sự nghiệp phát triển trồng người. Các chị em luôn là những bông hồng tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc thanh bình cho những người thân yêu của mình.

a.20107.jpg

         Tiếp theo là những bài thơ, những ca khúc của các anh chị em trong công đoàn gửi đến buổi tọa đàm nhằm tôn vinh vẽ đẹp của người phụ nữ.

a.20108.jpg

a.220109.jpg

      Buổi tọa đàm hôm nay cũng là buổi chia tay của người đồng nghiệp Hoàng Thị Hà Nhi về nhận công tác ở nhiệm sở mới.  Đồng chí đã có những tâm sự đầy ấm  áp cùng chị em trong những năm tháng công tác tại trường.

a.201012.jpg
Đại diện Ban lãnh đạo trường tặng hoa cho Đc Hoàng Thị Hà Nhi.

a.20102.jpg

a.20101.jpg
Đại diện Ban chấp hành công đoàn tặng hoa cho Đc Hoàng Thị Hà Nhi.

       Sau buổi tọa đàm thân mật và đầy ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 chị em 2 tổ nữ công: Tổ 1,2,3 và tổ nữ công 4,5 đã ra sân thi đấu bóng đá. Để thể hiện tinh thần thể thao và sự nhanh nhạy, khéo léo của từng đường bóng trên sân cỏ mà chị em nữ công Trường Tiểu học Thanh Thủy đã kiến tạo nên và đem lại những trận cười bổ ích và không kém phần hấp dẫn.

a.201011.jpg

a.201010.jpg

GV: Đinh Thị Tường
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hà Thị Thủy
Hà Thị Thủy
Hiệu trưởng
Lê Quang Sáng
Lê Quang Sáng
P.Hiệu trưởng
Phạm Thị Hiên
Phạm Thị Hiên
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY
Địa chỉ: Xã Thanh Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0523.882871 * Email: th_thanhthuy@lethuy.edu.vn