THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 54
Số lượt truy cập: 8507632
QUANG CÁO
CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KÌ 2018 - 2019 08/10/2018 9:38:03 SA
Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự nhất trí của Chi bộ trường Tiểu học Thanh Thủy, xã Đoàn Thanh Thủy, chiều ngày 04/10/2018 chi đoàn trường TH Thanh Thủy đã long trọng tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kì 2018- 2019 nhằm đánh giá lại những thành tích mà chi đoàn đã đạt được trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới.
    Đến dự và chỉ đạo đại hội có:
     - Đ/c Nguyễn Hải Dương - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.
     - Đ/c Lê Quang Sáng- Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường.
     - Đ/c Bạch Văn Trung - Bí thư Đoàn xã Thanh Thủy
     Các đồng chí tổ trưởng tổ chuyên môn, bí thư các chi đoàn bạn cùng với sự có mặt của 23 đoàn viên trong Chi đoàn.

1.A.DHCD3.jpg 

     Đại hội đã được nghe đồng chí Võ Thị Hồng Thái - Bí thư chi đoàn trình bày báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của chi đoàn nhiệm kì 2017-2018, phương hướng nhiệm vụ hoạt động của chi đoàn nhiệm kì 2018 – 2019. Đại hội cũng được nghe đồng chí Lê Trung Thuần – Phó Bí thư BCH chi đoàn đọc bản tự kiểm điểm của BCH nhiệm kì 2017 - 2018.
      Trong nhiệm kỳ qua chi đoàn đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ xây dựng tổ chức Đoàn ngày một phát triển góp phần tích cực trong công tác chuyên môn của nhà trường; với những thành tích rất đáng tự hào.

1.A.DHCD7.jpg
Đ/c Võ Thị Hồng Thái - BTCĐ báo cáo kết quả hoạt động của chi đoàn nhiệm kì 2017-2018, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2018 – 2019
      Đại hội cũng được nghe tham luận của các đồng chí đoàn viên: Đ/c Phạm Thị Hiên với tham luận đoàn viên nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học. Đ/C Nguyễn Thị Cẩm Nhung với tham luận đoàn viên với phong trào văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao.

1.A.DHCD5.jpg
Đ/c Phạm Thị Hiên tham luận "Đoàn viên nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học"

1.A.DHCD8.jpg
Đ/C Nguyễn Thị Cẩm Nhung tham luận "Đoàn viên với phong trào văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao"

      Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Nguyễn Hải Dương - Bí Thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí cũng chỉ ra những điểm còn tồn tại, hạn chế và đề nghị BCH Chi đoàn cần nghiêm túc khắc phục đồng thời định hướng giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2018 - 2019.

1.A.DHCD4.jpg
Thầy Nguyễn Hải Dương - Bí Thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đại hội

      Đại hội cũng được nghe phát biểu của đồng chí Bạch Văn Trung - Bí thư xã Đoàn một lần nữa ghi nhận những thành tích của Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018, đồng chí nhấn mạnh Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được, xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, bám sát sự lãnh chỉ đạo của Đảng ủy, sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên để ngày một nâng cao chất lượng các hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2018 – 2019.

1.A.DHCD6.jpg
Đ/c Bạch Văn Trung - Bí thư xã Đoàn phát biểu tại đại hội
     
     Đại hội đã diễn ra trên tinh thần dân chủ, đoàn kết và đã tín nhiệm bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019 gồm 03 đồng chí, thực sự là những đoàn viên ưu tú, có đủ năng lực về phẩm chất đạo đức, chính trị và lòng nhiệt huyết để lãnh đạo, chỉ đạo Chi đoàn trường TH Thanh Thủy hoàn thành tốt nhiệm vụ phong trào đoàn trong thời gian tới.
     Tại phiên họp lần thứ nhất của BCH Chi đoàn, đồng chí Lê Trung Thuần được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019, đồng chí Võ Thị Hồng Thái được bầu làm Phó Bí thư Chi đoàn, đồng chí Dương Thị Hạnh bầu làm UV BCH chi đoàn.
1.A.DHCD1.jpg

1.A.DHCD2.jpg

    Sau một thời gian làm việc nghiêm túc khẩn trương nhưng không kém phần sôi nổi Đại hội chi đoàn trường TH Thanh Thủy đã kết thúc thành công rực rỡ tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên thanh niên trong nhà trường. Tin tưởng với sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Chi bộ nhà trường, BCH xã đoàn cùng với sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, chắc chắn trong nhiệm kì mới chi đoàn sẽ tiếp tục thi đua giữ vững và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018- 2019. 
                                                                            
GV: Nguyễn Thị Ni
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hà Thị Thủy
Hà Thị Thủy
Hiệu trưởng
Lê Quang Sáng
Lê Quang Sáng
P.Hiệu trưởng
Phạm Thị Hiên
Phạm Thị Hiên
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY
Địa chỉ: Xã Thanh Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0523.882871 * Email: th_thanhthuy@lethuy.edu.vn