THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 56
Số lượt truy cập: 8507632
QUANG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM 8-3 GẶP MẶT DÂU RỄ. 12/03/2019 8:22:43 CH
Sáng ngày 9/3/2019, trong hương sắc, tiết trời của đầu xuân năm mới 2019 và không khí phấn khởi của cả thế giới kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019), trường TH Thanh Thủy tổ chức buổi gặp mặt các dâu hiền, rể thảo. Đây là dịp để một nửa còn lại của CB, GV, CNV trong nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Đây cũng là dịp để các thành viên trong mỗi gia đình thể hiện tốt hơn nữa thiên chức làm mẹ, làm cha của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp chung của xã hội, của nhà trường.
       Đến dự buổi giao lưu gặp mặt có các đồng chí trong Ban lãnh đạo nhà trường, các chàng rể, nàng dâu cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

1.adaure4.jpg

       Trong không khí trang trọng nhưng không kém phần vui vẻ ấy, đồng chí Vân - Ban nữ công công đoàn ôn lại lịch sử ngày 8-3. Đây cũng là dịp để toàn thể chị em nhìn nhận, đánh giá lại tình hình hoạt động của mình.
       Trong buổi gặp mặt thầy Hiệu trưởng Nguyễn Hải Dương, Bí thư chi bộ nhà trường đã gửi tới các chị, em tám chữ vàng mà Đảng đã trao tặng: “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” và luôn luôn đẹp trong mắt người chồng của mình.
       Và cũng gởi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh, chị là chồng, vợ của CB, GV, NV nhà trường về sự cảm thông, chia sẻ, gánh vác công việc gia đình.  Đó cũng chính là nguồn năng lượng tiếp thêm để chồng, vợ của mình yên tâm, vững vàng đứng vững trong sự nghiệp trồng người, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của nhà trường giao cho.

1.adaure6.jpg

       Thay mặt các chàng rể, nàng dâu của nhà trường, anh Nguyễn Văn Hưng – phu quân của đồng chí Nguyễn Thị Định đã phát biểu lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm của nhà trường với gia đình các anh chị trong thời gian qua . Và tặng bó hoa tươi thắm nhất bày tỏ tình cảm của các anh chị đối với nhà trường và những người thân yêu của mình.

1.adaure7.jpg
       Không khí trong hội trường được hâm nóng hơn với phần giới thiệu các cặp đôi.  Qua đây mọi người đã biết thêm công việc, tính cách của từng chàng rể nàng dâu. Mọi người được dịp lắng đọng trong các phần biểu diễn văn nghệ của các cặp vợ chồng. Qua phần chơi này các chàng rể, nàng dâu đã thể hiện được sự tâm đầu ý hợp trong lời ca tiếng hát. Những tiếng cười, tiếng hát góp phần giúp chị em quên đi những khó khăn trong cuộc sông và công việc.

1.adaure3.jpg
       Buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp nhờ sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, các chàng rể, nàng dâu .Buổi gặp mặt kết thúc trong niềm vui trọn vẹn và đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi thành viên của “đại gia đình” trường TH Thanh Thủy chúng tôi.   

1.adaure2.jpg

1.adaure5.jpg

1.adaure1.jpg

GV: Phan Thị Thanh Hoa
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hà Thị Thủy
Hà Thị Thủy
Hiệu trưởng
Lê Quang Sáng
Lê Quang Sáng
P.Hiệu trưởng
Phạm Thị Hiên
Phạm Thị Hiên
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY
Địa chỉ: Xã Thanh Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0523.882871 * Email: th_thanhthuy@lethuy.edu.vn