THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 82
Số lượt truy cập: 8957345
QUANG CÁO
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG ĐOÀN - CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ KIM LIÊN VỀ NGHỈ HƯU 31/05/2019 8:46:56 SA
Tháng năm lại về, mang theo những tia nắng chói chang của mùa hạ. Trên khắp mọi nẻo đường hoa phượng nở đỏ rực , hoa bằng lăng nở tím sân trường. Tháng năm về, nơi nơi dấy lên các hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày sinh nhật Bác, khắp làng quê hối hả xuống đồng, khẩn trương vụ mùa thu hoạch. Tháng năm còn là mùa gặt hái của thầy trò sau một năm học. Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày tháng năm đó, chiều ngày 29 tháng 5 năm 2019, Công đoàn Trường Tiểu học Thanh Thủy long trọng tổ chức Hội Nghị tổng kết năm học 2018 - 2019 chia tay đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên về hưu.
      Hội nghị nhanh chóng diễn ra đúng với tinh thần “Mái ấm Công đoàn”, sau  tuyên bố lý do, giới thiệu chủ trì và thư ký hội nghị, đ/c Lê Quang Sáng chủ tịch công đoàn đọc báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2018 - 2019 và kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2019 - 2020. Bản báo cáo nêu rõ nội dung và phương hướng hoạt động của công đoàn, thể hiện sự gắn bó đoàn kết trong tất cả các thành viên trong nhà trường. Đồng thời tạo sự thân thiện, gắn kết, sẽ chia và giúp đỡ nhau và xem công đoàn như một ‘‘ gia đình thân thiện’’. Để đạt được những kết quả đó là sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo công đoàn, sự hợp tác của đoàn viên một lòng gìn giữ và bảo vệ mái ấm công đoàn.
       Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, trong không khí thân mật, ấm áp đầy nghĩa tình, Công đoàn trường trường Tiểu học Thanh Thủy  kết hợp với Nhà trường tổ chức buổi gặp mặt chia tay cô giáo Nguyễn Thị Kim Liên- GV trường Tiểu học Thanh Thủy về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và người ở lại. Đồng thời để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, chính quyền địa phương tại nơi công tác.
Sau ba mươi tư năm công tác trong ngành giáo dục, cô giáo Nguyễn Thị Kim Liên  đã hoàn thành “sứ mệnh ”được giao và trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của một người bà hiền từ và mẫu mực, một người mẹ giàu yêu thương, nhân hậu; một người vợ dịu hiền, đảm đang.
            Bài phát biểu của đồng chí  Lê Quang Sáng - Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tri ân những công lao đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên trong  sự  phát triển đi lên của  nhà trường và  những tình cảm của đoàn viên công đoàn dành cho đồng chí. Chia tay cô giáo Nguyễn Thị Kim Liên là hội đồng chúng ta chia tay một  người mẹ - người cô - người chị - người đồng nghiệp yêu quý. Vẫn biết ai rồi cũng đến lúc được nghỉ ngơi, về hưu nhưng sao chúng tôi thấy vui buồn lẫn lộn, nỗi niềm nghẹn lại. Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Những buổi dạy đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt đầy thân thương của học trò, những đêm dài thao thức bên trang giáo án cũng như những ngày ôn luyện mong sao các em được chắp cánh bay cao, bay xa. Những chuyên đề ngoại khóa, những tiết lên lớp dự giờ, những buổi sinh hoạt chuyên môn đầy ắp những chia sẻ quý giá. Những năm gắn bó với mái trường, gắn bó với lớp lớp các thế hệ học sinh nhà trường, cô đã có những đóng góp không nhỏ trong việc giảng dạy, giáo dục, góp phần đưa phong trào học tập của nhà trường từng bước đi lên. Nhiều thế hệ học trò của nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh của một cô giáo luôn tận tụy với nghề, luôn hết lòng vì học sinh thân yêu với mong muốn giáo dục dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội.
Trong buổi chia tay đầy lưu luyến, đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên đã nói lên những lời đầy xúc động: “...Tôi yêu vô cùng ngôi trường Tiểu học Thanh Thủy  này - ngôi trường mà tôi đã cùng các đồng chí gắn bó ba mươi tư năm qua. Tôi yêu từng gốc cây, bồn hoa trong sân trường; tôi yêu từng lớp học với những gương mặt ngây thơ, hồn nhiên của các em học sinh; tôi yêu thương tất cả các đồng chí, đồng nghiệp đã và đang công tác với tôi tại đây. Với tôi, mái trường này nhìn vào đâu cũng ắp đầy kỷ niệm không thể nào quên. Dù đi đâu, làm gì thì mái trường Tiểu họcThanh Thủy luôn neo đậu trong trái tim tôi. Tôi sẽ mãi nhớ về nơi đây, sẽ nhớ những con người thân thương, đồng chí đồng nghiệp đã đồng hành cùng tôi trên một chặng đường của cuộc đời dạy học...”.
       Trong cuộc sống và công tác, cô Nguyễn Thị Kim Liên là người luôn biết tôn trọng mình, vượt lên những khó khăn về đời thường để yên tâm công tác và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong suốt thời gian công tác cô luôn chân tình, chan hòa, cởi mở với đồng chí, đồng nghiệp, hết lòng vì học sinh thân yêu, trách nhiệm trong công việc, luôn hoàn thành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và các thế hệ học sinh tin yêu, quý mến…Với bao thành tích của nhà trường là có công lao đóng góp của cô. Những đóng góp đó thật đáng trân trọng cho tập thể trong việc thực hiện nhiệm vụ cũng như góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của xã nhà, chúng tôi rất nể phục sự mẫu mực trong phong cách đạo đức và lòng tâm huyết với nghề của cô với sự nghiệp trồng người. Cô là tấm gương sáng về lòng hăng say và sự mẫu mực để thế hệ trẻ chúng tôi phấn đấu noi theo. Chia tay với cô, chúng tôi những người tiếp nối sự nghiệp mà Đảng và nhà nước giao phó không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng cô mãi là đồng nghiệp để tiếp tục sẻ chia cùng chúng tôi những kinh nghiệm quý báu trong cuộc đời dạy học của mình. Mái trường này mãi là ngôi nhà chung của tất cả chúng ta cùng với các học trò thân yêu. Kính chúc cô luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc.
           Hội nghị rất vinh dự được nghe đóng góp ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hải Dương - BTCB - HT nhà trường. Đồng chí ghi nhận sự hợp tác, ghi nhận những thành công mà công đoàn đem lại, đồng thời động viên khích lệ đoàn viên cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của người giáo viên trên hành trang giáo dục của mình. Có lẽ nhờ vào sự động viên đó mà trong mỗi ý thức của mỗi đoàn viên, không ai bảo ai, tất cả đều tự hứa với bản thân không ngừng học tập, trau dồi kiến thức và truyền đạt tri thức chắc chắn cho thế hệ măng non.
        Sau một thời gian làm việc sôi nổi, khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị tổng kết Công đoàn Trường Tiểu học Thanh Thủy năm học 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp. Toàn thể các đồng chí đoàn viên đã đi đến nhất trí cao với bản báo cáo tổng  kết đã nêu  ra với tinh thần hân hoan phấn khởi, thể hiện rõ trên nét mặt của mỗi một đoàn viên lao động. Chúng ta tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao. Công đoàn Trường Tiểu học Thanh Thủy đạt danh hiệu “Công đoàn vững mạnh” góp phần vào công cuộc xây dựng đất  nước ngày càng hiện đại, bền vững, văn minh./.

Một số hình ảnh 
1.a.tkcd5.jpg

1.a.tkcd3.jpg

1.a.tkcd4.jpg

1.a.tkcd2.jpg

1.a.tkcd1.jpg


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hà Thị Thủy
Hà Thị Thủy
Hiệu trưởng
Lê Quang Sáng
Lê Quang Sáng
P.Hiệu trưởng
Phạm Thị Hiên
Phạm Thị Hiên
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY
Địa chỉ: Xã Thanh Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0523.882871 * Email: th_thanhthuy@lethuy.edu.vn