THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 69
Số lượt truy cập: 9001285
QUANG CÁO
NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI ĐẦY HI VỌNG VÀ Ý NGHĨA CỦA TRƯỜNG TH THANH THỦY 14/09/2019 9:23:33 SA
Hòa trong không khí tưng bừng, náo nức kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám - Quốc khánh 2-9 và hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Khác với mọi năm, do ảnh hưởng thời tiết mưa lụt nên hôm nay ngày 9/9, thầy và trò Trường Tiểu học Thanh Thủy long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.
       1akhaigiang20.jpg

       Đến dự lễ khai giảng, trường Tiểu học Thanh Thủy rất vinh dự được đón đồng chí Trần Trung Kiên - UVTVĐU, Phó chủ tịch UBND xã Thanh Thủy, đồng chí Trần Hòa Hợi  UVTVĐU, Chủ tịch UBMTTQVN xã và các đ/c đại diện cho các ban ngành đoàn thể của địa phương; sự hiện diện của các ông, bà trong Hội Khuyến học xã, Hội Cựu giáo chức xã, Hội CMHS… Sự có mặt của các quý vị đại biểu là niềm động viên, khích lệ rất lớn để giúp thầy trò nhà trường nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong năm học mới.
        Sân trường náo nức trong rừng cờ, hoa và ngàn đôi tay vẫy chào đón các em học sinh lớp Một. Những bó hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa từ cô giáo Hiệu trưởng Hà Thị Thủy như muốn nhắn nhủ với các em rằng: ‘’Toàn thể các thầy giáo, cô giáo cùng các anh chị nồng nhiệt chào đón các em, những chủ nhân tương lai của quê hương, đất nước.  Hi vọng các em hãy cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành những con ngoan, trò giỏi’’. Chắc chắc giây phút hôm nay sẽ để lại những dấu ấn khó phai trong lòng các em.  
       Bầu không khí tưng bừng của ngày khai trường như được tiếp thêm lửa và rộn ràng hơn khi các tiết mục văn nghệ và màn võ thuật cổ truyền mạnh mẽ  được chuẩn bị công phu chào mừng ngày khai giảng của các em học sinh đã nhận được những tràng pháo tay nhiệt tình từ khán giả nhí. 
Sau phần nghi lễ chào cờ, thầy giáo lê Quang Sáng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường  đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư chúc mừng giáo viên, học sinh, người trong ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2019 - 2020. Năm học mới, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng mong ngành tăng cường giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa dân tộc cho học sinh, sinh viên; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện...Với thầy cô, cán bộ quản lý, người lao động trong ngành, Tổng bí thư, Chủ tịch nước mong luôn giữ vững phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề; học sinh, sinh viên phát huy truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của dân tộc, "phấn đấu trở thành người vừa hồng vừa chuyên như di nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh".
       Diễn văn khai giảng năm học mới ngắn gọn của cô giáo Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng những kết quả đã đạt được của các thầy cô giáo và các em học sinh trong năm học 2018-2019. Đồng thời cũng chỉ ra các nhiệm vụ cụ cho năm học mới 2019-2020 tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, vượt khó, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, gặt hái những thành tích cao trong năm học mới. 
Tại buổi lễ nhà trường cũng đã phát động gây quỹ ủng hộ  “Ngày vì học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học”. Đây là một hoạt động ý nghĩa, một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”. Toàn thể đại biểu, Hội phụ huynh, CB,GV, NV và học sinh đã hưởng ứng nhiệt tình và tích cực. Ngay trong buổi lễ Hội Khuyến học xã đã trao học bổng cho 5 em học sinh nghèo vượt khó, nhà trường đã trao 16 suất học bổng hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn trích từ nguồn quỹ. Món quà tuy nhỏ nhưng nhằm động viên các em vượt qua hoàn cảnh, vươn lên để học tập tốt.  Qua đó thể hiện được tấm gương nghèo quyết tâm vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện. 
Tiếng trống khai trường trường rộn rã, ngân vang. Năm học mới đã bắt đầu!  Với niềm phấn khởi và niềm tin vào sự thành công của năm học mới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh Trường TH Thanh Thủy quyết tâm đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh trong lễ khai giảng năm học mới

1akhaigiang11.jpg

1akhaigiang19.jpg

1akhaigiang2.jpg

1akhaigiang15.jpg

1akhaigiang10.jpg

1akhaigiang8.jpg


1akhaigiang7.jpg

1akhaigiang6.jpg

1akhaigiang5.jpg

1akhaigiang4.jpg


1akhaigiang22.jpg

1akhaigiang16.jpg
     

1akhaigiang18.jpg

1akhaigiang17.jpg
GV: Trần Thị Luyến
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hà Thị Thủy
Hà Thị Thủy
Hiệu trưởng
Lê Quang Sáng
Lê Quang Sáng
P.Hiệu trưởng
Phạm Thị Hiên
Phạm Thị Hiên
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY
Địa chỉ: Xã Thanh Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0523.882871 * Email: th_thanhthuy@lethuy.edu.vn