TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CB, CC, VC NĂM HỌC 2019 -2020
Chiều ngày 27/9, trường Tiểu học Thanh Thủy đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Xuy - BT Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Hoàng Quang Đồng – PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Thanh Thủy, cùng các đồng chí trong TV Đảng ủy, các đồng chí đại diện các ban ngành chính quyền địa phương, thường trực Hội cha mẹ học sinh, đại diện BGH trường Mầm non cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
ĐÊM TRUNG THU ẤM ÁP CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH THANH THỦY
Thứ tư, 25/09/2019 09:31
“Tùng rinh rinh, tùng tùng tùng rinh rinh! Đây ánh sao vui chiếu xa sáng ngời. Tùng rinh rinh , tùng tùng tùng rinh rinh. Ánh sao Bác Hồ tỏa sáng nơi nơi!” Những khúc hát rộn ràng, những tiếng trống nhộn nhịp, những chiếc đèn ông sao đủ màu sắc lấp lánh….tất cả như hòa quyện vào nhau làm nao nức cả lòng người, báo hiệu một mùa Trung thu nữa lại đến. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động: “Trung thu trăng sáng như gương Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng Sau đây Bác viết mấy dòng Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung.”
NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI ĐẦY HI VỌNG VÀ Ý NGHĨA CỦA TRƯỜNG TH THANH THỦY
Thứ bảy, 14/09/2019 09:23
Hòa trong không khí tưng bừng, náo nức kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám - Quốc khánh 2-9 và hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Khác với mọi năm, do ảnh hưởng thời tiết mưa lụt nên hôm nay ngày 9/9, thầy và trò Trường Tiểu học Thanh Thủy long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.
PHÒNG CSGT CÔNG AN TỈNH PHỐI HỢP VỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ.
Thứ ba, 27/08/2019 09:25
Đã từ lâu, an toàn giao thông luôn là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Những năm gần đây, số vụ tai nạn xảy ra ở nước ta ngày càng nhiều, số người chết vì Tai nạn giao thông tăng lên đến mức báo động. Nên việc chấp hành luật giao thông cũng như tuyên truyền, ý thức cho mỗi một công dân chấp hành luật giao thông là vấn đề cấp bách,quan trọng nhất.
KH 1026 BDTX cho GV-CBQL
Chủ nhật, 21/11/2021 10:02
TRƯỜNG TH THANH THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019
Thứ bảy, 01/06/2019 03:35
Khi tiếng ve kêu râm ram trên những chùm hoa phượng vĩ với những cách hoa đỏ chót cũng là lúc báo hiệu cho kì nghỉ hè của giáo viên và các học sinh đang đến. Đây cũng là lúc thầy và trò trường Tiểu học Thanh Thủy kết thúc một năm học với bao điều bổ ích và tràn đầy kỷ niệm dưới mái trường thân yêu. Ngày 31/5/2019 Trường Tiểu học Thanh Thuỷ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2018- 2019.
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG ĐOÀN - CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ KIM LIÊN VỀ NGHỈ HƯU
Thứ sáu, 31/05/2019 08:46
Tháng năm lại về, mang theo những tia nắng chói chang của mùa hạ. Trên khắp mọi nẻo đường hoa phượng nở đỏ rực , hoa bằng lăng nở tím sân trường. Tháng năm về, nơi nơi dấy lên các hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày sinh nhật Bác, khắp làng quê hối hả xuống đồng, khẩn trương vụ mùa thu hoạch. Tháng năm còn là mùa gặt hái của thầy trò sau một năm học. Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày tháng năm đó, chiều ngày 29 tháng 5 năm 2019, Công đoàn Trường Tiểu học Thanh Thủy long trọng tổ chức Hội Nghị tổng kết năm học 2018 - 2019 chia tay đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên về hưu.
TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT HỌC SINH - NĂM HỌC: 2018-2019
Thứ bảy, 25/05/2019 10:48
Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran,hoa bằng lăng nở tím sân trường, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò Trường tiểu Thanh Thủy điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Năm học 2018-2019. Được sự nhất trí của lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương và cơ quan Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, sáng ngày 24 tháng 5 năm 2019, trường Tiểu học Thanh Thủy long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018- 2019, tuyên dương khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích nổi bật và bàn giao học sinh về nghỉ hè, sinh hoạt tại địa phương.
LỄ PHÁT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC VÀ DẠY BƠI AN TOÀN CHO HỌC SINH.
Thứ sáu, 17/05/2019 03:03
Thực hiện kế hoạch số 897 /KH-UBND ngày 25/4/2019 của UBND huyện Lệ Thủy về việc tổ chức lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2019 trên địa bàn huyện Lệ Thủy. Hôm nay, UBND xã Thanh Thủy long trọng tổ chức lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2019 cho ĐVTTN và học sinh trên địa bàn xã. BBT trang Website trường TH Thanh Thủy xin đăng bài phát biểu của Ông Trần Trung Kiên ủy viên thường vụ đảng ủy, PCT UBND xã Thanh Thủy:
TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 6 NĂM 2019
Thứ năm, 25/04/2019 08:05
Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách là sản phẩm văn hóa tinh thần, là kho tàng tri thức đóng vai trò rất quan trọng, là người thầy vĩ đại thắp sáng trong mỗi chúng ta nguồn tri thức vô tận. Dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả. Có thể nói sách là những người bạn gần gũi chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn của mỗi người. Và đọc sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết không thể thiếu của mỗi con người.
KẾ HOẠCH LAO ĐỘNG VỆ SINH
Thứ bảy, 02/10/2021 06:48