TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY TẬP HUẤN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẠI ĐỌC NHẰM PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG ĐỌC – VIẾT CHO HỌC SINH TIỂU HỌC
Sách là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người. Sách là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; sách còn là người bạn tâm giao chia sẻ mọi nỗi buồn vui sâu kín của mỗi con người. Đọc sách còn thể hiện nét văn hoá trong đời sống xã hội. Để có thể hiểu biết được một cách sâu sắc những kiến thức, đòi hỏi mỗi người phải tìm hiểu và phải đọc rất nhiều sách. Đó chính là mục đích mà nhà trường hướng tới để rèn luyện, tạo cho mọi người thói quen đọc sách, yêu quý sách, coi sách như những người bạn thân thiết.
CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY TỔ CHỨC BUỔI TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
Thứ năm, 28/03/2019 01:49
Tháng 3 - tháng Thanh niên, tháng của những hoạt động sôi nổi hướng về ngày lễ trọng đại của Đoàn viên thanh niên, lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hòa chung trong không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước đang hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng tháng Thanh niên và hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của BGH Trường tiểu học Thanh Thủy chiều ngày 26/3/2019, BCH Đoàn Trường tiểu học Thanh Thủy tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH THANH THỦY TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM HỌC 2018 - 2019
Thứ hai, 25/03/2019 10:33
Hòa chung không khí vui tươi, sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 của Hội đồng đội Huyện Lệ Thủy, sáng ngày 25 tháng 3 năm 2019 Liên đội trường TH Thanh Thủy đã long trọng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2018-2019.
TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM 8-3 GẶP MẶT DÂU RỄ.
Thứ ba, 12/03/2019 08:22
Sáng ngày 9/3/2019, trong hương sắc, tiết trời của đầu xuân năm mới 2019 và không khí phấn khởi của cả thế giới kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019), trường TH Thanh Thủy tổ chức buổi gặp mặt các dâu hiền, rể thảo. Đây là dịp để một nửa còn lại của CB, GV, CNV trong nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Đây cũng là dịp để các thành viên trong mỗi gia đình thể hiện tốt hơn nữa thiên chức làm mẹ, làm cha của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp chung của xã hội, của nhà trường.
TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY TƯNG BỪNG “NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC”
Thứ sáu, 22/02/2019 10:30
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước “Mừng Đảng -Mừng Xuân”, ngày 21/02/2019 cùng với tất cả học sinh tiểu học trên toàn tỉnh Quảng Bình, Trường tiểu học Thanh Thủy lọng trọng tổ chức “Ngày hội học sinh Tiểu học” năm học 2018-2019. Đến dự và chỉ đạo Ngày hội có thầy giáo Nguyễn Hải Dương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo : Lê Quang Sáng- Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, anh Trần Trung Kiên - Phó chủ tịch UBND xã Thanh Thủy , các vị khách quý, BĐ D hội CMHS, cùng tất cả các thầy, cô giáo và 509 em học sinh.