GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 61
  Số lượt truy cập: 10740117
  QUẢNG CÁO
  TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG PHÁO NỔ - TRẬT TỰ ATGT 21/01/2021 7:08:20 CH
  Ngày 20 tháng 1 năm 2021, Công an xã Thanh Thủy, Trường Tiểu học Thanh Thủy phối hợp tổ chức tuyên truyền phòng chống pháo nổ, trật tự ATGT dịp Tết Nguyên đán 2021cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

  1.jpg


  (Cô giáo tổng phụ trách giới thiệu về buổi tuyên truyền

  phòng chống pháo nổ - trật tự ATGT)

  Tại chương trình, đại diện Công an Xã đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về các quy định của luật giao thông đường bộ, các biển chỉ dẫn giao thông; quy định về độ tuổi, quy định về xử phạt hành chính khi vi phạm trật tự an toàn giao thông khi lưu thông bằng xe máy điện, xe đạp điện, xe gắn máy…các Nghị định, Quyết định, Thông tư về cấm sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán, sử dụng pháo, vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ. Tuyên truyền một số nội dung về cách phân biệt và tác hại pháo nổ, pháo hoa; tình trạng buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, đốt pháo trên địa bàn huyện; hành vi bị cấm liên quan đến pháo; trách nhiệm của những người có liên quan khi gặp tai nạn giao thông…

  Thông qua các hình thức phong phú như: tuyên truyền trực tiếp, giao lưu trả lời câu hỏi…, buổi ngoại khóa đã diễn ra trong không khí sôi nổi, được đông đảo đại biểu và học sinh hưởng ứng. Qua đó, buổi ngoại khóa đã góp phần quan trọng nâng cao nhận thức của cán bộ giáo viên và các em học sinh về hậu quả tai nạn giao thông, những tác hại của đốt pháo nổ. Qua đó góp phần nâng cao ‎ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc chấp hành luật an toàn giao thông đường bộ và các quy định về không sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng pháo nổ. Đồng thời mỗi học sinh sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực vận động gia đình, người thân không vi phạm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng chống pháo nổ, nhất là trong thời điểm Tết Nguyên đán 2021 đang đến gần.

  2.jpg


   (Đồng chí Công an tuyên truyền tuyên truyền

  phòng chống pháo nổ - trật tự ATGT)

  Tại buổi tuyên truyền, đại diện Công an và các thầy cô giáo, HS đã ký cam kết thực hiện nghiêm các quy định về sử dụng pháo và vũ khí vật liệu nổ.

  3.jpg


  (Đồng chí Công an và các thầy cô giáo, học sinh ký cam kết)

  Thông qua tuyên truyền giúp cho các thầy cô giáo, các em học sinh nắm vững các quy định của pháp luật về TTATGT và các hành vi vi phạm về pháo, vũ khí vật liệu nổ, tự giác chấp hành và vận động gia đình, bạn bè thực hiện nghiêm túc. Đồng thời tích cực tham gia phát hiện, tố giác, đấu tranh phòng chống tội. Qua đây chúng tôi cũng tin tưởng rằng Tết Nguyên đán 2021 sẽ không còn những hiện tượng vi phạm về TTATGT và các hành vi vi phạm về pháo, vũ khí vật liệu nổ.

  Giáo viên: Mai Thị Loan
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Hà Thị Thủy
  Hà Thị Thủy
  Hiệu trưởng
  Lê Quang Sáng
  Lê Quang Sáng
  P. Hiệu trưởng
  Quản trị
  Quản trị
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3882871 - Email: th_thanhthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com