GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 50
  Số lượt truy cập: 10740117
  QUẢNG CÁO
  Đại hội Chi đoàn Trường Tiểu học Thanh Thủy – Đại hội của “ Sức trẻ và tinh thần Nhiệt huyết” 30/11/2020 2:48:51 CH
  Được sự nhất trí của Chi bộ - Ban giám hiệu Nhà trường và Ban chấp hành Đoàn Xã Thanh Thủy, ngày 28 tháng 11 năm 2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Tiểu học Thanh Thủy đã tiến hành tổ chức thành công Đại hôị Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021.

   Đại hội là dịp để đoàn viên thanh niên trong nhà trường đánh giá các hoạt động trong thời gian từ khi nhà trường được thành lập đến nay, đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2020 – 2021.

  Đến dự với Đại hội có đ/c Dương Hoàn My – Phó bí thư Ban chấp hành đoàn xã Thanh Thủy, đ/c Hà Thị Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đ/c Lê Quang Sáng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đ/c bí thư đơn vị trường Mầm non, trường THCS và 15 đoàn viên Chi đoàn trường TH Thanh Thủy.

  Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Phạm Thị Bích – Bí thư Chi đoàn đã Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020- 2021. Phấn đấu có nhiều Đoàn viên Chi đoàn đạt những thành tích cao trong công tác giảng dạy và các hoạt động khác do Nhà trường cũng như Đoàn phường đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với những thành tích đáng tự hào đã đạt được cùng lực lượng đoàn viên trẻ nhiệt tình, năng động 100% đoàn viên Chi đoàn đã biểu quyết nhất trí với phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ mới.

  Cũng tại Đại hội, Chi đoàn được nghe một số bản tham luận của các đồng chí đoàn viên đã chỉ rõ những nhiệm vụ cụ thể của đoàn viên về vai trò tiên phong, tính chủ động, sáng tạo trong các hoạt động phong trào.

  Với tinh thần nhất trí cao, Đại hội đã bầu được những gương mặt đoàn viên năng nổ, nhiệt tình, xuất sắc nhất đứng trong hàng ngũ Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021 đó là các đồng chí: Phạm Thị Bích được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường; đồng chí Võ Thị Hồng Thái - Phó bí thư Đoàn trường và đồng chí Nguyễn Thị Ni là Ủy viên BCH Đoàn trường.

  Tại Đại hội, đồng chí Hà Thị Thủy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường đã có bài phát biểu quan trọng khen ngợi thành tích đáng khích lệ của Chi đoàn nhà trường; xứng đáng với danh hiệu là tập thể Đoàn vững mạnh,  khẳng định tinh thần đoàn kết, sức trẻ, sự sáng tạo của nhiều đoàn viên trẻ; đồng thời không quên gửi gắm những mong mỏi của Chi bộ nhà trường trong công tác xây dựng  và bồi dưỡng những Đoàn viên ưu tú có nhân sinh quan, có kiến thức và kỹ năng làm việc, có lập trường tư tưởng vững vàng được đứng trong hàng ngũ của Đảng. 

  Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, sôi nổi đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất và thông qua nghị quyết giao cho Ban chấp hành khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kì 2020-2021, đáp ứng được yêu cầu của Cấp ủy – Ban giám hiệu, Đoàn cấp trên và nguyện vọng của Đoàn viên thanh niên trong Nhà trường.

  Thành công của Đại hội đã biểu lộ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trong và ngoài Nhà trường đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường tiểu học Ngọc Thụy; đặc biệt là sự hướng dẫn, tạo điều kiện của BCH Đoàn phường. Qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết, không ngừng vươn lên, hăng hái, xung kích của tuổi trẻ trong mỗi Đoàn viên thanh niên luôn quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nghị quyết của Đại hội đề ra.

  Giáo viên: Lê Công Hào

  Một số hình ảnh

  1.jpg


  6.jpg


  7.jpg


  7 1.jpg   8.jpg


  9.jpg

  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Hà Thị Thủy
  Hà Thị Thủy
  Hiệu trưởng
  Lê Quang Sáng
  Lê Quang Sáng
  P. Hiệu trưởng
  Quản trị
  Quản trị
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3882871 - Email: th_thanhthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com