GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 81
  Số lượt truy cập: 10740117
  QUẢNG CÁO
  LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH THANH THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2020 - 2021 22/11/2020 6:55:27 SA
  Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021. Được sự cho phép của Chi bộ, BGH nhà trường, Hội đồng đội xã Thanh Thủy. Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 19/11/2020, Liên đội trường TH Thanh Thủy long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong nhiệm kì qua và đề ra phương hướng cho nhiệm kì tới.

  Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Cô giáo  Hà Thị Thủy: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.Thầy giáo Lê Quang Sáng: Phó Bí thư Chi bộ - PHT nhà trường, a nh Bạch Văn Trung –Bí thư Xã đoàn Thanh Thuỷ, anh Dương Hòa My - Chủ tịch Hội đồng đội xã, cô giáo Phạm Thị Mỹ Nhung – GV TPT trường THCS và THPT Dương VănAn, có mặtđông đủ các anh chị phụ trách và 57 đại biểu đội viên, nhi đồng  xuất sắc trong toàn Liên đội.

  Sau nghi lễ chào cờ, toàn thể Đại hội được gặp lại các anh hùng lúc còn niên thiếu như Kim Đồng, Võ Thị Sáu, Lê Văn Tám qua màn sinh hoạt truyền thống được dàn dựng công phu và đầy ấn tượng. 

  Tại Đại hội các bạn Đội viên đã được nghe : “Báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kì 2019 - 2020” và “Dự thảo phương hướng công tác Đội nhiệm kì 2020 - 2021” do bạn Trần Hà Khánh Huyền  trình bày. Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Thanh Thủy đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ và đạt Liên đội vững mạnh xuất sắc. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, tập huấn các kĩ năng, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt,chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước…

  Đại hội đã được nghe 3 ý kiến tham luận của các chi đội. Các bạn đã đưa ra những ý kiến rất cụ thể, sát với công tác hoạt động Đội trong năm nhằm thúc đẩy phong trào học tập, phòng chống đuối nước trong mùa mưa bão, tăng cường học tiếng Anh, thu gom và tận dụng rác thải nhựa, rèn luyện tư cách đạo đức của người đội viên, Nhi đồng cũng như ý thức tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường. Từ đó phát huy hết khả năng của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường. 

  Đại hội  được nghe những lời phát biểu sâu sắc của cô giáo Hà Thị Thuỷ – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Cô đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Liên đội  đã đạt được trong năm học vừa qua, cô cũng chỉ ra những điểm còn tồn tại, hạn chế và đề nghị BCH Liên đội cần nghiêm túc khắc phục đồng thời định hướng giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Liên đội trong năm học mới.

  Tiếp theo là lời phát biểu của Anh Dương Hòa My - Chủ tịch Hội đồng đội Xã một lần nữa biểu dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho Liên đội trong năm học này phải nỗ lực cố gắng hơn nữa, giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, đưa phong trào của Liên đội bước lên một tầm cao mới.

  Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc đại hội đã tiến hành bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020 - 2021 gồm 09 bạn Đội viên. Đây là những bạn đội viên tiêu biểu, xuất sắc, gương mẫu, nhiệt tình, sáng tạo trong công tác Đội - Các bạn chính là những “Lá cờ đầu” góp phần đưa hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng lớn mạnh.

  Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh của Liên đội Trường Tiểu học Thanh Thủy đã kết thúc tốt đẹp với tinh thần vui tươi, phấn khởi và phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra.

  GV-TPT: Võ Thị Hồng Thái


  Một số hình ảnh nổi bật


  1.jpg


  2 1.jpg


  3.jpg


  4.jpg


  6.jpg


  7.jpg


  8.jpg


  9.jpg


  10.jpg

  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Hà Thị Thủy
  Hà Thị Thủy
  Hiệu trưởng
  Lê Quang Sáng
  Lê Quang Sáng
  P. Hiệu trưởng
  Quản trị
  Quản trị
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3882871 - Email: th_thanhthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com