GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 58
  Số lượt truy cập: 10740117
  QUẢNG CÁO
  TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2020 - 2021 06/10/2020 8:34:07 CH
  Hoà chung trong niềm vui hân hoan của những ngày đầu năm học mới, chiều ngày 03 - 10 - 2020, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Công đoàn Trường tiểu học Thanh Thủy tổ chức Hội nghị Công đoàn năm học 2020 -2021 nhằm đánh giá những kết quả mà công đoàn trường đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho năm học 2020 - 2021.

          Hội nghị được nghe đồng chí Lê Quang Sáng - Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Trong năm học 2019-2020, hoạt động của Công đoàn Trường Tiểu học Thanh Thủy đã đạt được nhiều kết quả đáng trân trọng. Với sự quan tâm đầy trách nhiệm của các cấp lãnh đạo Đảng, Liên đoàn Lao động Huyện và sự phối hợp nhịp nhàng giữa BCH công đoàn và nhà trường, công đoàn trường tiểu học Thanh Thủy đã hoạt động với không khí lao động sư phạm tích cực, xây dựng khối đoàn kết của đội ngũ đoàn viên trong đơn vị được củng cố, phong trào thi đua trong CNVC - LĐ và hoạt động công đoàn tiếp tục được giữ vững và phát huy. Việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên lao động đã được thực hiện tốt theo quy định. Đồng thời đồng chí Lê Quang Sáng - Phó bí thư chi bộ - Chủ tịch công đoàn cũng đã nhấn mạnh thêm một số nhiệm vụ quan trọng mà Công đoàn cần đạt được trong năm học 2020-2021: Giáo viên trong nhà trường không ngừng bồi dưỡng và tự bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ công tác dạy học ngày một tốt hơn. Đoàn viên công đoàn ngày càng đoàn kết, cùng thống nhất trong suy nghĩ và hành động, cùng dấy lên nhiều phong trào thi đua sôi nổi như phong trào “Giỏi việc trường - đảm việc nhà”. Với chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn để phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường xứng đáng là công đoàn vững mạnh của giáo dục huyện nhà,…  

  Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, đồng chí Lê Quang Sáng đã đánh giá cao ý thức xây dựng của đội ngũ, tiếp thu tất cả các sự chỉ đạo của đồng chí Hà Thị Thủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và  các góp ý của các đoàn viênồng thời có lời giải trình phần kiến nghị, đề xuất một cách thấu đáo, rõ ràng. Qua đó có phương hướng rõ ràng để tiếp tục xây dựng hoàn thiện tổ chức Công đoàn với các chương trình hoạt động thiết thực ý nghĩa.

   Với tinh thần khẩn trương, khoa học và nghiêm túc, sau hơn 2 giờ làm việc, Hội nghị đã thống nhất cao với những chỉ tiêu, giải pháp đã được đưa ra và thông qua Nghị quyết. Hội nghị đã rất thành công trong việc khơi thông các tâm tư, tình cảm và nguyện vọng đoàn viên công đoàn.

   Có thể nói, Hội nghị Công đoàn cơ sở Trường tiểu học Thanh Thủy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng cũng hết sức trang trọng và thành công tốt đẹp. Với bao nhiệm vụ nặng nề và khó khăn phía trước, đòi hỏi mỗi đoàn viên trong công đoàn trong nhà trường phải thực sự cố gắng nhiều hơn nữa để cùng nhau chung sức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

  Một số hình ảnh của hội nghị


  HNCD1.jpg


  HNCD2.jpg


  HNCD3.jpg


  HNCD4.jpg


  HNCD5.jpg


  HNCD6.jpg


  HNCD7.jpg

  Giáo viên: Nguyễn Thị Vân
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Hà Thị Thủy
  Hà Thị Thủy
  Hiệu trưởng
  Lê Quang Sáng
  Lê Quang Sáng
  P. Hiệu trưởng
  Quản trị
  Quản trị
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3882871 - Email: th_thanhthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com