GIỚI THIỆU
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 71
  Số lượt truy cập: 10752206
  QUẢNG CÁO
  TRƯỜNG TH THANH THỦY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 07/09/2020 10:23:37 SA
  Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày (5/9) mặc dù do diễn biến tình hình dịch covid-19 còn khá phức tạp nhưng Trường tiểu học Thanh Thủy đã linh động tổ chức các hoạt động của Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 ngắn gọn, trang trọng, vui tươi, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho học sinh và giáo viên.

  Nhà trường đã vinh dự đón tiếp đồng chí Trần Trung Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thanh Thủy, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đồng chí Dương Thị Hoan- Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã, thầy giáo Nguyễn Hữu Phác – Chủ tịch Hội cựu giáo chức xã. Về phía ban đại diện Hội cha mẹ học sinh có Ông Bạch Văn Trung – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng sự có mặt đông đủ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, quý bậc phụ huynh và hơn 500 em học sinh của trường.

            Mở đầu chương trình là nghi thức đón các em HS ngày đầu bước vào lớp 1. 96 học sinh vô cùng đáng yêu và dễ thương đã được toàn thể các vị đại biểu, GV – HS toàn trường hân hoan chào đón trong niềm vui tươi, phấn khởi. Những gương mặt vừa bỡ ngỡ, vừa háo hức trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới. Một tương lai mới, một thế giới mới đang chào đón các em về đây để học hỏi, khám phá cánh cửa tri thức. Các em chính là những bông hoa nhỏ sẽ tỏa hương thơm ngát trong vườn hoa rực rỡ của Trường tiểu học Thanh Thủy.

            Trong niềm vui đón chào năm học mới, cô giáo Hà Thị Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng  có bài diễn văn chào mừng gửi đến quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý vị phụ huynh và các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh lớp 1. Cô hiệu trưởng đã nhấn mạnh năm học tới tiếp tục thực hiện chủ đề “Thầy mẫu mực, sáng tạo; trò chăm ngoan, học giỏi” và phương châm “Chủ động - linh hoạt - trách nhiệm - hiệu quả”, tập thể nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chú trọng dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục, kỹ năng sống cho học sinh, đặc biệt là thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông mới đối với lớp 1.  Kết thúc bài phát biểu là hồi trống khai trường giòn giã bắt đầu năm học mới.

            Cũng nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới, để chia sẻ động viên những em có hoàn cảnh khó khăn, Ngân hàng Agribank, Hội chữ thập đỏ xã Thanh ThủyLãnh đạo địa phương đã trao các suất quà và học bổng cho các em học sinh.

            Đặc biệt trong ngày khai giảng năm học mới 2020-2021, nhà trường đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Đặng Đại Tình – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện cùng các đồng chí là đại diện lãnh đạo các ban ngành đến thăm và tặng những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng Trường tiểu học Thanh Thủy năm học mới gặt hái được những thành công mới.

            Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 của Trường tiểu học Thanh Thủy đã diễn ra ngắn gọn, ý nghĩa và thực sự mang đến không khí vui tươi, hào hứng cho các em góp phần tạo động lực để thầy trò Trường tiểu học Thanh Thủy tự tin, bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

  Nguyễn Thị Cẩm Nhung

  Những hình ảnh tại Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

  KG 1.jpg


  KG 2.jpg


  KG 3.jpg


  KG 4.jpg


  KG 5.jpg


  KG 7.jpg


  KG 8.jpg


  KG 9.jpg

  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Hà Thị Thủy
  Hà Thị Thủy
  Hiệu trưởng
  Lê Quang Sáng
  Lê Quang Sáng
  P. Hiệu trưởng
  Quản trị
  Quản trị
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3882871 - Email: th_thanhthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com