THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 57
Số lượt truy cập: 9001285
QUANG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2019 - 2020 06/10/2019 11:09:22 CH
Thực hiện kế hoạch của Công đoàn và sự nhất trí của Chi bộ nhà trường. Chiều ngày 03/10/2019 Công đoàn Trường Tiểu học Thanh Thủy long trọng tổ chức Hội nghị Công đoàn năm học 2019 -2020. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hà Thị Thủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đoàn viên lao động trong Công đoàn có mặt đông đủ.
Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hà Thị Thủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đoàn viên lao động trong Công đoàn có mặt đông đủ.
Hội nghị được nghe đồng chí Lê Quang Sáng - Chủ tịch Công đoàn tổng kết hoạt động Công đoàn  năm học 2018 - 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Công đoàn năm học 2019 - 2020. Báo cáo đã nêu bật được những thành tích đáng tự hào mà Công đoàn nhà trường đạt được trong năm học qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ  hoạt động Công đoàn  năm học 2019 - 2020. Hội nghị còn được nghe các ý kiến trao đổi, góp ý đến từ đoàn viên Công đoàn. Với tinh thần dân chủ, các đoàn viên đã thảo luận sôi nổi nhằm xây dựng cho bản dự thảo phương hướng đầy đủ và hoàn thiện hơn.
Hội nghị rất vinh dự được nghe đóng góp ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hà Thị Thủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Phát biểu chỉ đạo của đ/c Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường một lần nữa đã khẳng định những thành tích mà Công đoàn đạt được trong năm qua: Công đoàn đã xây dựng được một tập thể đoàn kết, tương thân, tương ái; giúp đỡ, động viên nhau khi khó khăn, hoạn nạn; thực sự là tổ ấm, là chỗ dựa tinh thần cho chị em. Công đoàn cũng đã kết hợp với chuyên môn chỉ đạo tốt các nội dung dạy và học; hưởng ứng sôi nổi các phong trào thi đua, các cuộc vận động. Đồng chí cũng đã nhấn mạnh một số nội dung trọng tâm chủ yếu của hoạt động Công đoàn trong năm học 2019- 2020 như: Công đoàn cần chỉ đạo thực hiện tốt nghị quyết hội nghị công đoàn đề ra. Tiếp tục xây dựng khối  đoàn kết nội bộ, coi đây là nhiệm vụ then chốt, có tính chất quyết định mọi thành công. Luôn tạo không khí dân chủ, cởi mở, môi trường làm việc vui vẻ, thân thiện; tạo được không khí thi đua sôi nổi trong đoàn viên lao động. Tiếp tục tổ chức các hoạt động mang màu sắc riêng của Công đoàn. Phối hợp cùng chuyên môn, nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ dạy - học, các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các phong trào “Phụ nữ Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”, “Nuôi con khỏe - Dạy con ngoan”. Chấp hành nghiêm Pháp lệnh dân số, làm tốt công tác phát triển đoàn viên ưu tú giới thiệu chi bộ Đảng xem xét kết nạp. Xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh về mọi mặt.                                        
        Sau một thời gian làm việc sôi nổi, khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị Công đoàn Trường Tiểu học Thanh Thủy năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị nhất trí cao với các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp đã đề ra. 
Với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao Công đoàn Trường Tiểu học Thanh Thủy sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thực sự là tổ ấm cho mỗi đoàn viên.

1.a.hncd3.jpg

1.a.hncd1.jpg

1.a.hncd2.jpg
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hà Thị Thủy
Hà Thị Thủy
Hiệu trưởng
Lê Quang Sáng
Lê Quang Sáng
P.Hiệu trưởng
Phạm Thị Hiên
Phạm Thị Hiên
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY
Địa chỉ: Xã Thanh Thủy - Huyện Lệ Thủy - Tỉnh Quảng Bình
Điện thoại: 0523.882871 * Email: th_thanhthuy@lethuy.edu.vn