TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 TRONG HỌC SINH
Thứ hai, 28/05/2018 06:07
Tháng Năm về, mang theo những tia nắng chói chang của mùa hạ. Trên khắp mọi nẻo đường phượng đơm hoa rực đỏ, hoa bằng lăng nở tím sân trường. Tháng năm về, nơi nơi dấy lên các hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày sinh nhật Bác, khắp làng quê hối hả xuống đồng, khẩn trương vụ mùa thu hoạch. Tháng năm còn là mùa gặt hái của thầy trò sau một năm học.Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày tháng năm đó, được sự nhất trí của lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương và cơ quan Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, sáng ngày 25 tháng 5 năm 2018, trường Tiểu học Thanh Thủy long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018, tuyên dương khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích nổi bật và bàn giao học sinh về nghỉ hè, sinh hoạt tại địa phương.
TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 NIÊN KHÓA 2013 – 2018
Thứ hai, 28/05/2018 05:24
Vậy là một năm học nữa đã trôi qua, khi những tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2017 – 2018 khép lại. Được sự cho phép của ban giám hiệu trường Tiểu học Thanh Thủy, Hội phụ huynh học sinh lớp 5 - trường Tiểu học Thanh Thủy long trọng tổ chức lễ chia tay học sinh lớp 5 niên khóa 2013– 2018, đây là quãng thời gian để mỗi chúng ta nhìn lại chặng đường đã qua, nhìn lại những kỉ niệm của những năm tháng gắn bó với mái trường Tiểu học Thanh Thủy thân yêu này.
Đề kiểm tra BDTX
Thứ hai, 05/11/2018 02:10
TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 5 NĂM 2018
Thứ ba, 24/04/2018 08:17
Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách là sản phẩm văn hóa tinh thần, là kho tàng tri thức đóng vai trò rất quan trọng, là người thầy vĩ đại thắp sáng trong mỗi chúng ta nguồn tri thức vô tận. Dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả. Có thể nói sách là những người bạn gần gũi chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn của mỗi người. Và đọc sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết không thể thiếu của mỗi con người.
Thời khóa biểu số 4
Thứ năm, 25/10/2018 03:46
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”
Thứ hai, 26/03/2018 05:23
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị-xã hội của thanh niên Việt Nam, do Đảng Cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện, là Đội dự bị tin cậy của Đảng, thường xuyên bổ sung lực lượng trẻ cho Đảng, Nhà nước. Đoàn luôn luôn xác định nhiệm vụ của mình là đội quân xung kích cách mạng tích cực tham gia xây dựng Đảng và là người kế tục trung thành sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của Bác Hồ. Năm 2018 đánh dấu chặng đường 87 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và tuổi trẻ trên toàn cả nước nói chung.
Thứ tư, 24/10/2018 03:36
TRƯỜNG TH THANH THỦY TỔ CHỨC “NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC”
Thứ hai, 19/03/2018 07:59
"Ngày hội học sinh Tiểu học" là hoạt động thiết thực hỗ trợ dạy học và giáo dục ở trường tiểu học, tạo sân chơi bổ ích nhằm hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cần thiết, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Thực hiện Công văn số 103/GD&ĐT về việc tổ chức Ngày hội học sinh tiểu học năm học 2017 - 2018 của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy ngày 2 tháng 2 năm 2018; và Công văn số 721/GDĐT-TH về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lệ Thủy. Hôm nay, ngày 16 tháng 03 năm 2018 Thầy và trò trường TH Thanh Thủy tổ chức “ Ngày hội học sinh tiểu học”. Đến dự với ngày hội có anh Dương Hòa My – Chủ tịch Hội đồng đội xã, các đồng chí đại diện các ban ngành trong địa phương, phụ huynh học sinh, cùng toàn thể giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường và tất cả các em học sinh trong toàn trường.