TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM 8-3 GẶP MẶT DÂU RỄ.
Sáng ngày 9/3/2019, trong hương sắc, tiết trời của đầu xuân năm mới 2019 và không khí phấn khởi của cả thế giới kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019), trường TH Thanh Thủy tổ chức buổi gặp mặt các dâu hiền, rể thảo. Đây là dịp để một nửa còn lại của CB, GV, CNV trong nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Đây cũng là dịp để các thành viên trong mỗi gia đình thể hiện tốt hơn nữa thiên chức làm mẹ, làm cha của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp chung của xã hội, của nhà trường.
TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY TƯNG BỪNG “NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC”
Thứ sáu, 22/02/2019 10:30
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước “Mừng Đảng -Mừng Xuân”, ngày 21/02/2019 cùng với tất cả học sinh tiểu học trên toàn tỉnh Quảng Bình, Trường tiểu học Thanh Thủy lọng trọng tổ chức “Ngày hội học sinh Tiểu học” năm học 2018-2019. Đến dự và chỉ đạo Ngày hội có thầy giáo Nguyễn Hải Dương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo : Lê Quang Sáng- Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, anh Trần Trung Kiên - Phó chủ tịch UBND xã Thanh Thủy , các vị khách quý, BĐ D hội CMHS, cùng tất cả các thầy, cô giáo và 509 em học sinh.
Kế hoạch trung thu
Thứ bảy, 07/09/2019 06:06
PH-TKB số 2
Chủ nhật, 01/09/2019 02:01
Phân công điều tra phổ cập
Thứ hai, 26/08/2019 03:52
CỤM IV TIỂU HỌC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP CỤM
Thứ sáu, 25/01/2019 10:20
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ. Một người có sức khỏe thì có 100 điều ước còn người không có sức khỏe thì chỉ có duy nhất một điều ước đó là có được sức khỏe. Bác Hồ kính yêu của chúng ta có lần nói:“ Mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi”.
TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THỦY TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG, PHÒNG CHỐNG PHÁO NỔ.
Thứ hai, 21/01/2019 03:25
Đã từ lâu, An toàn giao thông luôn là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Những năm gần đây, số vụ tai nạn xảy ra ở nước ta ngày càng nhiều, số người chết vì Tai nạn giao thông tăng lên đến mức báo động. Nên việc chấp hành luật giao thông cũng như tuyên truyền, ý thức cho mỗi một công dân chấp hành luật giao thông là vấn đề cấp bách,quan trọng nhất.